Thursday, 13 March 2014

Xem Phim 3 Ngày tập 4-5-6-7-8-9, Trọn Bộ

Đón xem phim 3 ngay tap 4-5-6-7-8-9 tại website xemphimso.org. Đại diện tổ sản xuất của drama Three Days (3 Ngày) đã bật mí 3 sự nhầm lẫn thú vị của nhiều khán giả đối với bộ phim.
Kết thúc tuần phát sóng đầu tiên, drama Three Days (tựa Việt: 3 Ngày) đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem. Đây là một khích lệ lớn dành cho dàn diễn viên cũng như ê-kíp thực hiện. Để thuận tiện cho việc theo dõi của khán giả, vừa qua, đại diện tổ sản xuất đã tiết lộ 3 đặc điểm mà nhiều người nhầm lẫn về tác phẩm. Những bật mí bất ngờ này càng khiến người hâm mộ thêm phần hào hứng.

XEM PHIM 3 NGAYĐầu tiên là bí mật xoay quanh tựa phim 3 Ngày. Thông qua cái tên, ai nấy đều đinh ninh rằng, nội dung drama ắt hẳn là câu chuyện diễn ra trong thời gian 3 ngày. Thế nhưng thực tế lại không phải vậy. Three Days chính xác là một sê-ri gồm 3 tập truyện và thời lượng của mỗi tập là 3 ngày.

Thứ hai, “người kế nhiệm” của Vì Sao Đưa Anh Tới không đơn thuần là bộ phim hành động với tiêu điểm là những cảnh rượt đuổi thót tim như mọi người vẫn nghĩ. Thay vào đó, nội dung phim là sự hòa trộn của nhiều yếu tố, từ các tình tiết kịch tính đến những khoảnh khắc tình tứ ngọt ngào. Tất cả được kết hợp để làm nên một tác phẩm dành cho nhiều đối tượng người xem khác nhau.

No comments:

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.

Post a Comment